Thể lệ chương trình Mini-game Về đích cùng Celia Luxury

1. TÊN CHƯƠNG TRÌNH: Về đích cùng Celia Luxury

2. PHẠM VI CHƯƠNG TRÌNH: Toàn quốc

3. THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH: từ 03/07/2021 đến 20/8/2021

4. THỜI GIAN CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG: 01/9/2021

5. CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Ghi lại khoảnh khắc thần thái của bạn với filter “Celia Luxury – Hơn cả là đẹp” tại link www.facebook.com/fbcameraeffects/tryit/195358319150951

Bước 2: Đăng tải video/ hình chụp trong bình luận của bài post Celia Luxury (kèm link), kèm mong muốn cải thiện làn da nếu sử dụng Celia Luxury và tag thêm 5 người bạn.

Bước 3: Đăng tải video/ hình chụp cùng khung hình Celia Luxury lên trang cá nhân, để chế độ công khai kèm hashtag #Celialuxury #honcaladep

Bước 4: Like page & chia sẻ bài viết này ở chế độ public kèm hashtag #Celialuxury #honcaladep

6. TIÊU CHÍ THẮNG GIẢI

– Ban Tổ Chức sẽ lựa chọn 03 người tham gia có số điểm cao nhất với tỉ lệ đánh giá như sau: Tổng điểm là 100. Trong đó:

+ Điểm tương tác: 70

  • 70% đến từ lượt tương tác của bình luận (bao gồm 7 trạng thái tương tác facebook như like, tim, haha, phẫn nộ, wow…) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • 1 lượt tương tác của bình luận = 1 Au
  • Người có nhiều Au nhất sẽ nhận được điểm tương tác tối đa là 70. Tương tự, người có nhiều Au thứ 2 sẽ nhận được điểm tương tác là 69…

+ Điểm Ban Tổ chức: 30

30% đến từ đánh giá từ Ban Tổ Chức. Nội dung ảnh/video đáp ứng yêu cầu của Celia Luxury bao gồm có tính sáng tạo, có đầu tư về mặt trang phục và dàn dựng, phong thái tự tin.

– Top 3 sẽ được xếp hạng nhất, nhì, ba theo thứ hạng điểm để trao giải.

Lưu ý: Tất cả bài thi làm đúng và đủ theo các bước được nêu trên thể lệ và được đăng trên phần bình luận của bài post đều là bài thi hợp lệ và đủ tư cách tranh giải.

7. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Tổng giá trị giải thưởng trong cuộc thi “Về đích cùng Celia Luxury” lên đến 150 triệu đồng.

– Giải chung cuộc:

  • 01 giải nhất: Giải thưởng trị giá 23.500.000 đồng, bao gồm:

1 chiếc điện thoại Iphone 12 + 03 lọ Celia Luxury dành cho 01 bạn thần thái có điểm số cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình và phù hợp với tiêu chí của Ban Tổ Chức.

  • 02 giải nhì: Giải thưởng trị giá 7.100.000 đồng, bao gồm:

Mỗi giải sẽ nhận được 01 chỉ vàng SJC + 02 lọ Celia Luxury. 02 bạn thần thái có điểm số cao thứ nhì trong suốt thời gian diễn ra chương trình và phù hợp với tiêu chí của Ban Tổ Chức.

  • 03 Giải Ba: Giải thưởng trị giá 2.800.000 đồng, bao gồm:

Mỗi giải sẽ nhận được 01 nồi chiên không dầu Lock&lock + 01 lọ Celia Luxury cho 03 bạn may mắn có điểm số cao thứ nhì trong suốt thời gian diễn ra chương trình và phù hợp với tiêu chí của Ban Tổ Chức.

  • 100 Giải Khuyến khích: Mỗi giải sẽ nhận được 01 lọ Celia Luxury trị giá 790.000 đồng dành cho 100 bạn may mắn có hình ảnh gây ấn tượng với Ban Tổ chức.

8. CÁCH THỨC CÔNG BỐ KẾT QUẢ

– Danh sách người thắng giải sẽ được công bố tại Fanpage Celia Luxury.

– Quà tặng sẽ được trao cho người thắng giải trong vòng 15 ngày kể từ ngày công bố kết quả.

– Đối với giải thưởng, Celia sẽ chuyển các phần quà đến địa chỉ đã đăng ký nếu ở xa. Trường hợp người chiến thắng ở trong khu vực Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, Celia Luxury sẽ mời đến trụ sở nhận thưởng.

9. Điều kiện nhận quà

– Người thắng giải hợp lệ là người đang sinh sống tại Việt Nam.

– Thông tin liên lạc được cung cấp bởi các thành viên thắng giải là căn cứ để phát thưởng.

– Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành hiện kim.

– Người thắng giải cần xác nhận đầy đủ các thông tin: Họ tên, CMND/Passport, Số điện thoại, địa chỉ liên lạc, địa chỉ nhận quà qua inbox của Fanpage Celia Luxury Viet Nam trong 14 ngày (Celia Luxury sẽ không chịu trách nhiệm khi cung cấp thông tin trễ hơn 14 ngày hoặc sai thông tin).

– Nếu quá thời hạn trao giải thưởng mà Ban Tổ Chức không thể liên lạc được với người thắng giải thì xem như người thắng giải đã từ chối nhận quà tặng. Do đó, người thắng giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi Ban Tổ Chức bồi thường. Ban Tổ Chức có toàn quyền xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật.

10. Các quy định khác

– Không giới hạn số lượt tham gia, người chơi có thể tham gia bằng nhiều video/ hình ảnh.

– Nội dung video của người tham gia cuộc thi không được vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, văn hóa của Việt Nam hoặc sử dụng những từ ngữ, hình ảnh và thông tin không lành mạnh, liên quan đến chính trị, tôn giáo.

– Người tham gia đảm bảo vấn đề bản quyền cho sản phẩm dự thi. Trong trường hợp vi phạm bản quyền, người tham gia sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm pháp lý.

– Tài khoản đăng ký tham gia cuộc thi phải là tài khoản của cá nhân của người tham gia cuộc thi, Ban Tổ Chức không chấp nhận trường hợp người tham gia cuộc thi sử dụng tài khoản của hiệp hội hoặc tài khoản ảo.

– Ban Tổ Chức quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu Ban Tổ Chức phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình.

– Celia có toàn quyền sử dụng bài dự thi trên tất cả các phương tiện truyền thông mà không phải trả phí bản quyền.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, Ban Tổ Chức sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết với các bên liên quan và được toàn quyền đưa ra quyết định cuối cùng để phần giải tranh chấp, khiếu nại.


guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin liên quan.