Quy trình sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Celia Luxury chuẩn GMP-WHO 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Celia Luxury sản xuất ở đâu? Nhà máy sản xuất Celia Luxury có đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng của Bộ Y tế hay không? Liệu bạn đã từng thắc mắc những vấn đề này khi sử dụng Celia Luxury. Chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi trên để bạn có thể yên tâm bổ sung viên uống Celia Luxury mỗi ngày. 

Tiêu chuẩn GMP – WHO là gì?

Trước khi khám phá quy trình sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Celia Luxury, chúng ta cần hiểu rõ tiêu chuẩn GMP – WHO là gì. 

Tiêu chuẩn GMP - WHO là gì?

Tiêu chuẩn GMP – WHO là gì?

GMP là tên viết tắt của “Good Manufacturing Practice”, nghĩa là Thực hành sản xuất tốt. GMP bao gồm các quy định, nguyên tắc, nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất. Tiêu chuẩn này áp dụng cho các cơ sở sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế… nhằm đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng. 

GMP mang tính bao quát và mở rộng, cho phép mỗi nhà sản xuất được phép tự quyết định về tiêu chuẩn, quy định, hướng dẫn công việc và thủ tục để có thể đáp ứng điều kiện cơ sở vật chất, lĩnh vực sản xuất. Vì thế, số các thủ tục, quy định của hệ thống GMP của từng doanh nghiệp sẽ khác nhau. 

Quy trình sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Celia Luxury tiêu chuẩn GMP-WHO

Mỗi sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được đánh giá tốt và cấp phép lưu hành trên thị trường chỉ khi:

Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng Celia Luxury 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng Celia Luxury

  •  Có công thức chuẩn nghiên cứu từ đội ngũ chuyên gia; 
  • Trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tuân thủ quy định từ các Cơ quan Y tế;
  • Đạt hiệu quả cao, an toàn với người sử dụng. 

Mời bạn cùng tham quan nhà máy sản xuất Viên uống Celia Luxury đạt chuẩn GMP – WHO, qua đó giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Ngày 31/10 vừa qua, đại diện nhãn hàng Celia Luxury Ông Phạm Hồng Sơn đã có chuyến công tác tại nhà máy Công nghệ cao Đông Nam Dược Bát Phúc có địa chỉ tại Khu Công nghiệp Thạch Thất, Xã Phùng Xá, Huyện Thạch Thất, Hà Nội. 

Ông Phạm Hồng Sơn khảo sát quy trình sản xuất viên uống trắng da Celia Luxury tại nhà máy

Ông Phạm Hồng Sơn khảo sát quy trình sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Celia Luxury tại nhà máy

Tại buổi làm việc, ông Lưu Quang Hưng – Phó giám đốc Nhà máy đã đưa ông Phạm Hồng Sơn cùng đoàn công tác tham quan Phòng Lab (Phòng kiểm định chất lượng)  và giới thiệu về quy trình vận hành sản xuất của nhà máy từ công đoạn kiểm nghiệm vi sinh vật trong nguồn nguyên liệu đảm bảo nguồn nguyên liệu khi đưa vào sản xuất 100% đạt chuẩn về độ sạch và độ tinh khiết. Đánh giá, kiểm nghiệm chặt chẽ định tính định lượng của nguyên liệu đầu vào đầu ra đạt chuẩn mới đưa vào sản xuất đại trà. 

Nguồn nguyên liệu khi đưa vào sản xuất Celia Luxury 100% đạt chuẩn về độ sạch và độ tinh khiết

Nguồn nguyên liệu khi đưa vào sản xuất Celia Luxury 100% đạt chuẩn về độ sạch và độ tinh khiết

Tiếp đến là quy trình vận hành sản xuất tại Phòng Sấy tầng sôi, Phòng phối trộn và cuối cùng là khâu đóng gói hoàn thiện sản phẩm. 

Các quy trình sản xuất Celia Luxury tuân thủ đúng quy định tiêu chuẩn về nguồn nguyên liệu

Các quy trình sản xuất Celia Luxury tuân thủ đúng quy định tiêu chuẩn về nguồn nguyên liệu

Ông Phạm Hồng Sơn đánh giá việc thực hiện nghiêm ngặt và tuân thủ những quy định tiêu chuẩn về nguồn nguyên liệu trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Celia Luxury sẽ đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Nguồn nguyên liệu đạt chuẩn sẽ là yếu tố quan trọng để tiến hành sản xuất an toàn. 


guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin liên quan.