Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Phát ngôn cực ‘chất’ của đạo diễn Lê Hoàng: ‘Phụ nữ sao phải làm đẹp vì đàn ông hay để giữ chồng?’

Phát ngôn cực ‘chất’ của đạo diễn Lê Hoàng: ‘Phụ nữ sao phải làm đẹp vì đàn ông hay để giữ chồng?’

Đạo diễn Lê Hoàng đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về chuyện làm đẹp của phụ nữ trong cuộc sống.

Không chỉ nổi tiếng với vai trò đạo diễn nhiều bộ phim điện ảnh đình đám như: Lưỡi dao, Gái nhảy, Lọ Lem hè phố, Nữ tướng cướp, Những thiên thần áo trắng…, Lê Hoàng còn được biết đến là người có những phát ngôn, quan điểm khá thẳng thắn về các vấn đề trong xã hội. 

Sự khẳng khái, tinh tế cùng kinh nghiệm sống của mình là lí do khiến nam đạo diễn thường xuyên làm khách mời trong các buổi tọa đàm, talkshow thuộc nhiều lĩnh vực. 

Đạo diễn Lê Hoàng thường có những phát ngôn gây sốc về phụ nữ

Đạo diễn Lê Hoàng thường có những phát ngôn gây sốc về phụ nữ

Phụ nữ không có nghĩa vụ phải làm gì để giữ chân đàn ông

Mới đây nhất, đạo diễn Lê Hoàng vừa hội ngộ MC Hoàng Linh tại Hội thảo khoa học Công bố Việt Nam lần đầu tiên ứng dụng Nano L – Cystine trong sản phẩm viên uống trắng da vừa diễn ra tại Hà Nội. Trong phần talkshow liên quan đến chủ đề: “Làm đẹp niềm kiêu hãnh của phụ nữ hay chỉ để giữ đàn ông?”, đạo diễn Lê Hoàng đã tuyên thệ “chỉ nói sự thật, không nói gì ngoài sự thật” với những phát ngôn của anh đã khiến nhiều người phải giật mình.

Theo đạo diễn Lê Hoàng, sau nhiều năm anh tiếp xúc và làm việc với hàng loạt người đẹp trong làng giải trí nói riêng và xã hội nói chung, anh nhận ra rằng phụ nữ Việt Nam khá quan trọng việc chăm sóc da và làm thế nào để có làn da đẹp. Đạo diễn Gái nhảy thừa nhận việc phụ nữ sở hữu da trắng mịn không tì vết sẽ mang đến cho họ nhiều may mắn và cơ hội thành công trong cuộc sống.

MC Hoàng Linh đối thoại cùng đạo diễn Lê Hoàng và nhà văn Huyền Trang Bất Hối

MC Hoàng Linh đối thoại cùng đạo diễn Lê Hoàng và nhà văn Huyền Trang Bất Hối

Tuy nhiên, phụ nữ nên làm đẹp khi nào và để làm gì là vấn đề được MC Hoàng Linh đặt ra để thảo luận cùng đạo diễn Lê Hoàng. 

Nữ MC cho biết: “Phụ nữ dại nhất là phụ nữ không biết làm đẹp cho chính mình. Tôi thấy hiện nay cũng không ít chị em phụ nữ làm đẹp với quan niệm để giữ người yêu, giữ chồng, thậm chí có những người khi bị phản bội hoặc gặp biến cố trong cuộc sống mới bắt đầu làm đẹp cho bản thân, anh Lê Hoàng – quan điểm của anh về vấn đề này như thế nào?”.

Vốn tính thẳng thắn, đạo diễn Lê Hoàng đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm. Anh nói: “Phụ nữ muốn có khí chất trước tiên phải đẹp. Phụ nữ làm đẹp tại sao lại phải vì đàn ông, để giữ đàn ông. Khi bạn đẹp bạn có quyền lựa chọn đàn ông cơ mà, lựa chọn cách mà bạn muốn trở thành một người phụ nữ đầy kiêu hãnh và tự tin khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tôi luôn khuyến khích vợ tôi làm đẹp. Và tôi cũng khuyên tất cả các ông chồng luôn động viên vợ làm đẹp, tạo điều kiện cho vợ làm đẹp, đàn ông ai mà chẳng thích vợ đẹp chứ. Đàn ông chúng tôi các chị em không cần phải giữ đâu. Chị em đẹp chúng tôi còn phải giữ nữa cơ. Vậy nên cứ tận hưởng đặc quyền làm đẹp của mình”.

Phụ nữ đừng quên quyền được lựa chọn của mình là không bao giờ hết hạn

Đạo diễn Lê Hoàng cũng đã chỉ ra một sai lầm mà nhiều phụ nữ mắc đó là quên mất rằng quyền được chọn lựa của phụ nữ là không bao giờ hết hạn: “Các bạn muốn hạnh phúc bạn có quyền chọn lựa, quyền đó phải được dùng đến hết đời, không bao giờ hết hạn. Nhiều cô cứ nghĩ có chồng, có con rồi thì thôi cứ thế cho qua bởi mình không còn được chọn lựa nữa. Các bạn nhầm, bạn phải chọn lựa đến cuối đời. Hãy sống mỗi ngày như thể ngày mai là ngày cuối cùng mình được sống. Đừng tước đi quyền chính đáng của mình, mọi người sinh ra đều có quyền mưu cầu hạnh phúc và nó là vô giới hạn.

Đừng nghĩ có chồng có con là hết hạn hạnh phúc rồi, đừng tự giới hạn mình hạnh phúc ở đó. Phụ nữ phải cố gắng duy trì khát khao đó đến cuối đời. Đừng nghĩ tuổi này mình thôi, mình không còn cơ hội nữa. Phụ nữ Ý 80 tuổi họ ra ngoài đường vẫn rất đẹp, vẫn thần thái và hút ánh nhìn. Đừng nghĩ chỉ con gái mới đẹp còn phụ nữ lớn tuổi là xấu và hết cơ hội. Như bộ phim “Những cây cầu ở quận Madison” đó, diễn viên già, câu chuyện của những người phụ nữ lớn tuổi nhưng lại hấp dẫn và hay đến nhường ấy. Nên phụ nữ tuyệt đối đừng cho rằng mình già rồi là đã hết cơ hội”.

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/dao-dien-le-hoang-phu-nu-sao-phai-lam-dep-vi-dan-ong-20201209144130614.html 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *