Collagen da cá hồi biển sâu là gì mà được chị em săn đón đến vậy?

Câu hỏi:

Collagen được xem là “khắc tinh” của lão hóa. Nó là một loại protein chiếm 25% tổng lượng protein cơ thể và đến 70% cấu trúc da, phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì với chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể. 

Cá hồi biển sâu Nhật Bản cho chất lượng collagen tốt nhất

Nhiều năm trở lại đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra collagen từ cá hồi biển sâu (hay còn gọi là Collagen Peptide) – có tác dụng rất tốt đối với làn da và được chị em săn lùng bởi nó có những ưu điểm vượt trội như: 

 

  • Kích thước siêu nhỏ, hấp thu nhanh chóng:

Các nghiên cứu chỉ ra, Collagen từ cá biển sâu (hay còn gọi là Collagen Peptide) có phân tử chỉ nhỏ bằng 1/60 Collagen thông thường.

Nếu Collagen thông thường sau khi vào đến dạ dày phải đợi thủy phân đạt cấu trúc phân tử nhỏ hơn mới được hấp thu thì Collagen từ cá biển sâu có phân tử rất nhỏ nên rút ngắn được thời gian hấp thu. Do vậy, hiệu quả đem đến sẽ vượt trội hơn, tốc độ thẩm thấu nhanh hơn nhiều lần so với Collagen thông thường.

  • Hiệu quả hơn 5 -7 lần collagen từ động vật:

Do kích thước siêu nhỏ nên Collagen từ da cá biển sâu có hiệu quả hấp thu lớn hơn 5 – 7 lần so với collagen từ da động vật.

  • Độ đàn hồi cao:

Cá hồi sống ở tầng biển sâu nên chịu áp lực nước rất lớn, chính vì vậy sức đàn hồi của lớp da của cá biển sâu cao hơn rất nhiều so với các loại cá ở vùng biển nông hoặc động vật sống trên cạn khác. 

  • An toàn:

Collagen từ da cá biển sâu tuyệt đối an toàn, không nhiễm khuẩn, không gây kích ứng da, hiệu quả hấp thu tuyệt vời.

Bổ sung nano Collagen cá hồi biển sâu thông qua viên uống Celia Luxury giúp trẻ hóa da từ bên trong, kết nối các tế bào, bổ sung chất nhầy, tăng độ đàn hồi của da, giúp tăng cường khả năng giữ các phân tử nước ở lại màng tế bào, giữ da luôn ẩm mịn, căng bóng.

Nano Collagen cũng hỗ trợ đắc lực vào “cuộc chiến” chống lại sự các dấu hiệu lão hóa da như: giảm sự đàn hồi, xuất hiện các vết chân chim, nếp nhăn và chảy xệ. Ở dạng nguyên bào sợi Collagen khi đi vào cơ thể qua đường uống phát huy khả năng bảo vệ khuôn nền da, căng da, trẻ hóa da một cách mạnh mẽ. 

Các nhà khoa học  đã bào chế thành công dạng nano Collagen có kích thước siêu nhỏ (dưới 400 Danton) ứng dụng vào sản xuất viên uống trắng da chống nắng Celia Luxury bằng  công nghệ thủy phân enzyme giúp dễ dàng hấp thụ qua dạ dày, ruột non thúc đẩy quá trình tổng hợp các acid amin trong cơ thể. 

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

GỬI CÂU HỎI

.