Celia Luxury có gì khác biệt so với các thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống trắng da trên thị trường?

Câu hỏi:

So với các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe khác trên thị trường, Celia Luxury có một số khác biệt như:

  1. Là viên uống chứa hàm lượng cao bộ đôi hoạt chất nano L-Cystine và nano Collagen. Đây là hai hoạt chất làm mịn da, trắng da và chống lão hóa cực mạnh. 
  • L-Cystine là một tiền chất quan trọng giúp sản sinh ra Glutathione cho cơ thể. Khi đi vào cơ thể qua đường uống L-Cystine sẽ tác dụng với dopaquinone tạo ra Cystinyldopa có tác dụng điều chỉnh, cải thiện hắc tố da sạm ở bề mặt da.  
  • L-Cystine giúp tăng số lượng tế bào mầm, làm dày cấu trúc da, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại của ánh nắng mặt trời. 
  • Bên cạnh đó Celia Luxury chứa hàm lượng cao Nano Collagen, hoạt chất này khi đi vào cơ thể được tiêu hóa bởi các enzym dưới dạng Oligopeptide trong dạ dày và ruột non. 
  • Ở dạng nano siêu phân tử các phân tử nano Collagen dễ dàng vượt qua hàng rào hấp thu, thẩm thấu vào máu đi đến các khe liên bào nuôi dưỡng tái tạo tế bào mang lại một làn da trắng khỏe từ sâu bên trong.  
  • Celia Luxury chứa hàm lượng cao nano L-Cystine được chứng minh có tác dụng làm trắng da gấp 5 lần Glutathione. Nano Collagen giúp nuôi dưỡng làn da căng mịn được chiết xuất từ da cá hồi biển sâu có độ tinh khiết và dẻo dai gấp nhiều lần các dạng collagen thông thường khác tác động sâu vào cấu trúc của làn da trẻ hóa da từ bên trong.
  • Ngoài ra để duy trì một làn da trắng, tươi trẻ thì việc bổ sung các thành phần dưỡng chất giúp cân bằng nội tiết tố cho phái đẹp là vô cùng quan trọng. Các thành phần có trong Celia Luxury như sâm tố nữ, đông trùng hạ thảo, Vitamin C, Chiết xuất Hạt nho quý hiếm đã phát huy tác dụng và mang lại hiệu quả làm trắng, trẻ hóa da vượt trội.

Celia Luxury có tác dụng kép làm đẹp da, bảo vệ da hiệu quả gấp hàng chục lần các viên uống được bào chế ở dạng thông thường khác.

2. Tác dụng dưỡng trắng da toàn diện từ sâu bên trong

  • Nếu như các sản phẩm bôi dưỡng ngoài da chỉ tác động và cải thiện lên vùng da hoặc bề mặt da mà bạn chăm sóc như mặt, tay, chân hay cổ thì Celia Luxury lại  giúp làn da của chúng ta được chăm sóc toàn diện từ sâu bên trong.

Lưu ý: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Celia Luxury không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

GỬI CÂU HỎI

.