Đạo diễn Lê Hoàng: Đàn ông không cần chị em giữ mà hãy để họ giữ bạn

 Đạo diễn Lê Hoàng cho biết, đàn ông không cần chị em phải giữ mà hãy để đấng mày râu phải giữ chị em.

Trong buổi hội thảo khoa học về ứng dụng Nano L – Cystine trong sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Celia Luxury, đồng thời diễn ra lễ ký kết ra mắt sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên uống trắng da Celia Luxury diễn ra tại Hà Nội ngày 6/12, đạo diễn Lê Hoàng đã có rất nhiều chia sẻ hay về ý nghĩa đằng sau của việc làm đẹp với chị em phụ nữ. 

Trước câu hỏi của MC Hoàng Linh: “Đạo diễn Lê Hoàng là người rất mát tay với các bộ phim điện ảnh mang đầy tính nghệ thuật như Lưỡi dao, Gái nhảy, Lọ Lem hè phố, Nữ tướng cướp, Những thiên thần áo trắng..v..v… Từng làm việc với hàng loạt người đẹp, ngọc nữ showbiz Việt rồi, vậy điểm gì ở người phụ nữ mà anh cho là cô ấy đẹp nhất?”.

Đạo diễn Lê Hoàng trả lời: “Nhấn mạnh với đa phần phụ nữ Việt và phụ nữ Á Đông yêu thích làn da trắng mịn, không sạm, nám, tàn nhang. Đây có thể được coi là tiêu chuẩn của cái đẹp mà nhiều phụ nữ hướng đến đồng thời việc sở hữu một làn da trắng mịn cũng mang lại cho phái đẹp những sự tự tin nhất định, nhiều may mắn và cơ hội thành công hơn”.

Đạo diễn Lê Hoàng, Nhà văn Trịnh Huyền Trang MC Hoàng Linh

Đạo diễn Lê Hoàng, Nhà văn Trịnh Huyền Trang MC Hoàng Linh

Sau đó MC Hoàng Linh lại đặt câu hỏi tiếp về việc làm đẹp với vị đạo diễn: “Phụ nữ dại nhất là phụ nữ không biết làm đẹp cho chính mình. Tôi thấy hiện nay cũng không ít chị em phụ nữ làm đẹp với quan niệm để giữ người yêu, giữ chồng, thậm chí có những người khi bị phản bội hoặc gặp biến cố trong cuộc sống mới bắt đầu làm đẹp cho bản thân, anh Lê Hoàng- quan điểm của anh về vấn đề này như thế nào?”.

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ: “Phụ nữ muốn có khí chất trước tiên phải đẹp. Phụ nữ làm đẹp tại sao lại phải vì đàn ông, để giữ đàn ông. Khi bạn đẹp bạn có quyền lựa chọn đàn ông cơ mà, lựa chọn cách mà bạn muốn trở thành một người phụ nữ đầy kiêu hãnh và tự tin khiến người khác phải ngưỡng mộ”.

Không chỉ khuyên chị em làm đẹp, đạo diễn Lê Hoàng còn khuyến khích vợ làm đẹp. Anh nói: “Tôi luôn khuyến khích vợ tôi làm đẹp. Và tôi cũng khuyên tất cả các ông chồng luôn động viên vợ làm đẹp, tạo điều kiện cho vợ làm đẹp, đàn ông ai mà chẳng thích vợ đẹp chứ”.

Anh còn nhắn gửi: “Đàn ông chúng tôi các chị em không cần phải giữ đâu. Chị em đẹp chúng tôi còn phải giữ nữa cơ. Vậy nên cứ tận hưởng đặc quyền làm đẹp của mình”.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/xem-nghe-doc/dao-dien-le-hoang-dan-ong-khong-can-chi-em-giu-ma-hay-de-ho-giu-ban-2020120715001973.htm


guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin liên quan.